ประกันสังคม

จะทำเรื่องเบิกประกันสังคม ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมไปอย่างละ2ฉบับเลยค่ะแม่ สำเนาทบบ.2 สำเนาปชช.2 สูติบัตรลูก2 ถ่ายหน้าหน้าบุ๊คแบงค์2 แล้วเจ้าหน้าที่จะให้ใบเบิกค่าคลอดกับใบสงเคราะห์บุตรมาให้เรากรอกข้อมูลของเราค่ะแล้วไปยื่นเขาก็จะบอกว่าเอาอะไรบ้างแค่นั้นค่ะรอ7วันเงินเข้า ถ้าไม่เข้าก็7-14 ถ้านานกว่านั้นโทรสอบถามค่ะ

หาข้อมูลในกูเกิลเลยจ้าแม่