ลูกไม่ยอมเลิกนมแม่

จะทำอย่างไรดีลูกไม่ยอมเลิกนมแม่กลางวันยังพอยอมกินนมกล่องบ้างโดยกินแบบดูดหลอดแล้วก็ต้องได้ดูดนมแม่ถึงจะยอมนอนหลับกลางคืนก็จะกินแต่นมแม่อย่างเดียวไม่ยอมดูดขวดนมเลยทั้งๆที่นมแม่ไม่ค่อยมีแล้วก็ต้องให้ดูดนมเฉยๆไปลูกก็หิวนมวนไปดูดจนเจ็บหัวนมก็ไม่มีน้ำสงสารลูกพแเอาขวดนมให้ก็ร้องไม่เอาอะไรเลยจะทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกกินนมจากเต้ามาตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ขวบสองเดือนแล้วตั้งแต่เกิดลูกไม่ยอมดูดขวดนมเลย

ก็ต้องใจแข็งค่ะน้องติดเต้าเดี่ยวน้องหิวน้องก็กินขวดเองค่ะ