123456789 ขอถามแม่ๆที่มีปะสบการ คลอดลูกเเร้วทำหมัน เจบมากมั้ยต่ะ

จะทำหมันค่ะแต่กะกลัว

1 ตอบกลับ

เเม่สามีบอกเจ็บมากค่ะ เราก็ไม่กล้าทำเลย เพราะตอนนี้ท้องสองเรารู้ความเจ็บของการผ่าคลอดดีว่ามันขั้นไหน ไห้เจ็บเพิ่มอีกเลยไม่ทำดีกว่าคุมเอา😅😅

3y ago

ตั้งใจไว้เเร้วว่าจะทำ​ แต่ใจกะกลัวยุค่ะ​ แต่ยังไงกะว่าจะทำค่ะ​ วัดใจเอาค่ะ​ 5555​ ลูก3คนนี้​ ไม่ยากมีท้องเเร้วทรมานค่ะ​ ท้องทีรำบากเหนื่อยเหลือเกิน