ลูกตัวเหลือง

จะทำยังไงให้ลูกหายตัวเหลือง

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอด น้องตัวเหลืองได้อบ1คืน พอกลับบ้าน หมอนัดตรวจค่าเหลือง น้องค่าเหลืองขึ้น14 ได้นอนรพ.อีก3-4วันเลยค่ะ สาเหตุเกิดจากแม่เลือดคนละกรุ๊ปกับน้องเลือดเลยผสมกัน +กับน้องกินนมไม่ตรงเวลา ค่าเหลืองเลยขึ้น สู้ๆนะค่ะ