ลูกตัวเหลือง

จะทำยังไงให้ลูกหายตัวเหลือง

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้สามวันน้องตัวเหลืองค่ะ หมอให้น้องส่องไฟ และให้ทานนนแม่เยอะๆค่ะพยายามเข้าเต้าให้บ่อยๆเลยค่ะ น้องจะขับสารเหลืองออกมา ทางฉี่และน้องจะถ่ายค่ะ สรุปน้องได้ส่องไฟแค่วันเดียวเองค่ะ หมอนัดน้องไปเจาะตัวเหลืองอีกทีน้องหายเหลืองแล้วค่ะ

2y ago

จากเท่าไหร่ค่ะ เราจาก15.5 อีก2วันมาตรวจขึ้น16.7 หมอให้ส่อง