กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว4/8/67 แต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย กังวล

จะถึงกำหนดแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้15สิงหา เงียบกริบ

2mo ago

เมื่อคืนเราไปหาหมอมาปากมดลูกเปิดแล้ว 2 cm แต่พยาบาลบอกว่าให้กลับบ้านหรือจะนอน ถ้านอนก็ไม่ได้กระตุ้นหรือเล่มคลอดให้เราเลยกลับบ้านค่ะ