ใครพอมีวิธีกระตุ้นน้องให้ออกมั้ยคะ จะถึงกำหนดคลอดแล้ว

จะถึงกำหนดคลอดแล้ววันที่25นี้ แต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกให้พ่อตามก็แล้ว ใครพอจะมีวิธีอื่นอีกมั้ยคะ กลัวโดนผ่า

1 ตอบกลับ

หมอจะรอค่ะ ไม่เกิน 42 w หมอจะเร่งให้ได้คลอดเองก่อน ถ้าคลอดไม่ได้หมอจะให้ผ่าค่ะ

1y ago

อ๋อคะ บ้านนี่กังวลมากกลัวโดนผ่า😅