ขออนุญาตน่ะค่ะ🥰🥺

จะถามว่าคุณแม่อื่นมีอาการเหมือเราป่าวค่ะที่มีอาการถ่ายเหลวสีดำออกมาค่ะตอนนี้ท้องได้20w4dค่ะปกติไหม??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ถ่ายดำปกติค่ะ แต่ถ้าถ่ายเหลวต้องสังเกตุว่าทานอะไรเข้าไปบ้าง บางคนทานเปรี้ยว เผ็ด ก็ทำให้ถ่ายเหลวได้ค่ะ

ถ่ายสีดำเพราะวิตามินรวมที่หมอให้รึเปล่าคะ ลองดูส่วนผสมนะคะ ถ้ามีเหล็ก ก็จะทำให้อึสีดำค่ะ

ปกตินะคะ เพราะกินยาตัวที่หมอให้มาเป็นเม็ดสีแดงเข้ม มีธาตุเหล็ก ไอโอดีน และโฟลิก

ถ่ายสีดำเป็นเรื่องปกติค่ะ เป็นเพราะว่าเรากินยาที่มีส่วนผสมของธาตุเหล็กค่ะ

ปกติน่ะ ของเราก้อถ่ายออกมาสีดําเหมือนกันน่ะ เพราะเรากินยาที่หมอให้มา

ปกติจ้าแม่ แม่กินยาที่หมอให้มา ถ่ายเป็นสีดำทุกคนจ้าแม่

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ บางคนก็ถ่ายดำ บางคนก็เขียว

ปกติค่ะ เกิดจากวิตามินมีส่งนผสมของเหล็กค่ะ

ถ่ายดำ เป็นเพาะยาบำรุงคะ แต่ไม่เหลวคะ

ทานยาธาตุเหล็ก จะถ่ายเป็นสีดำ ปกติค่ะ