สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับสิทธิราชการการผ่าคลอดทำหมัน รพ.รัฐ ค่ะ ว่าเบิกจ่ายตรงได้เลยหรือไม่ เราฝากพิเศษกับคุณหมอที่โคกับ รพ. รัฐ

จะถามกลัวจะน่าเกียจ ว่าถ้าเราดิวเค้าให้เค้าไปผ่าคลอดที่ รพ.รัฐให้เรา สมัยนี้เราจะต้องให้สินน้ำใจคุณหมอเท่าไหร่ค่ะ เรยได้ยินมา ไม่เคยใช้สิทธิเพราะท้องเเรกผ่าคลอด รพ.เอกชน จ่ายจบทั้งก้อนตามโปรโมชั่น รวมค่าห้องแล้ว ไม่ได้ให้คุณหมอเพิ่ม และห้องพิเศษ รพ. รัฐ ไม่สามารถจองได้ใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ร.พ.รัฐใช้จ่ายจรงได้ค่ะ ค่าฝากพิเศษ5,000บาท สามารถจองห้องพิเศษได้นะคะ อย่างร.พ.ที่เราฝากใครฝากพิเศษจะได้สิทธิ์ได้ห้องพิเศษก่อนค่ะ

2y ago

โห้ววว ขอบคุณมากเลยค่ะ