ทานนมผงแล้วอาเจียน

จะต้องไปทำงานก็เลยจะให้ลูกกินนมผง ปกติตอนเขาแรกเกิดเคยกินอยู่ค่ะของ Hi-Q ช่วงนั้นเสริมนมผงเพราะนมแม่ยังไม่เยอะ หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้ให้กินแล้วค่ะพอกลับมาให้กินประมาณสองครั้งได้ อาเจียนทั้งสองครั้งเลยค่ะ ก็เลยลองเปลี่ยนมากิน S-26 แต่น้องก็อาเจียนเหมือนเดิม จะทำสต็อคก็กลัวจะไม่พอกิน มีวิธีไหนบ้างคะน้องถึงจะไม่อาเจียนแล้วที่น้องอาเจียนเพราะแพ้นมวัวหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดจ้าถ้าแม่ขยันปั๊มพออยู่แล้ว

5y ago

🙏😍