ช่วยเลือกหน่อยค่ะ

จะตั้งชื่อให้ลูกน้อย คลอดมีนา ผู้หญิง ชื่ออะไรดีค่ะ ตัดสินใจไม่ได้ 1.ข้าวปุ้น 2.หัวหอม 3.ใบบัว หรือมีชื่ออะไรน่ารักๆก็แชร์ได้นะค่ะ

135 ตอบกลับ

ชื่อ"น้องมีนา"เลยค่ะ^^ ถ้ามีลูกผญ.คลอดเดือนนี้ก็ตั้งใจจะให้ชื่อมีนาเหมือนกันค่ะ

ใบบัวคะ​ บ้านนี้คนโตผู้ชายบิ๊กบอส​ ถ้าท้องนี้ลูกสาวจะให้ชื่อน้องใบบัว😊

คลอดมีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเรา ผช ยังตั้งชื่อเล่นไม่ถูกเลยค่ะ

น้องเจ้าขาค่ะ ทีแรกจะให้ลูกชื่อนี้เหมือนกัน แต่พอไปซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้พี่คนโตชื่อโปรเต้น้องชื่อปังหอมค่ะ หัวหอมก้อน่ารักนะค่ะ

ใบบัวคะ เคยเจอลูกคุณหมอชื่อนี้น้องน่ารัก มากๆคะ

เราว่าชื่อข้าวหอม หรือ ต้นข้าว น่ารักดีน่ะค่ะ

ลูกบ้านนี้คลอด 12 มีนา ตั้งชื่อว่า มีนา ต่ะ 😆😆

ใบปอค่ะเพราะดี ข้าวหอม ต้นข้าว ขวัญข้าว😀😊