ตั้งชื่อว่าอะไรดี🥺

จะตั้งชื่อเล่นว่าน้องคิริน แต่คิดชื่อจริงไม่ออกค่ะแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

วิรณัฎฐ(ชื่อพ่อกับแม่รวมกันค่ะ น่าจะเหมาะกับผู้หญิงค่ะ) ณัฎฐวรรษ ณภัทร ณัฐภัทร ศิขรินทร์ นครินทร

1y ago

เพราะทุกชื่อเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

พ่อกับแม่น้องชื่ออะไรค่ะ หรือน้องเกิดวันอะไรค่ะ

1y ago

พ่อชื่อ ณัฐพงษ์ แม่ชื่อ วิลาวัลย์ ค่ะ🥰