คุณแม่น้ำหนักก่อนท้อง49 ตอนนี้38Wน้ำหนัก60อยากจะทราบว่าน้องจะหนักเท่ารัยได้ค่ะ

จะตัวเล็กทั้ย

1 ตอบกลับ

นน.น้องไม่ได้ขึ้นอยู่กับนน.แม่นะคะ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก39 ตอนนี้38w5d หนัก51ค่ะ ส่วนน้องซาวด์ล่าสุดวันที่14 หนัก2939g. ค่ะ แม่ลองให้หมอซาวด์ดูนะคะ