ตรวจ dna พ่อลูกในครรภ์

จะตรวจdnaพ่อลูกระหว่างตั้งครรภ์ได้ที่รพ.ไหนบ้างคะราคาเท่าไหร่ อยากตรวจกับรพ.ที่ใช้วิธีเจาะเลือดแม่เพื่อหาdnaลูกค่ะ ตอน8+6 wค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตรวจDNA

1 ตอบกลับ

เอกชนคะ ราคาหลักหมื่น

10mo ago

ลองหาแล้วแทบไม่มีข้อมูล แต่ขอบคุณนะคะคุณแม่