สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนท้องครั้งเราไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่เพราะท้องครั้งก่อนน้องหลุดขอกำลังใจได้มั้ยคะ

จะดูแลให้ดีที่สุดคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนท้องครั้งเราไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่เพราะท้องครั้งก่อนน้องหลุดขอกำลังใจได้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️❤️ ขอให้น้องแข็งแรงๆน้า

ยินดีด้วยจร้