34วีคแล้วยังไม่ซื้อของใช้ลูกเลยคะผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่าอย่าพึ่งซื้อรอลูกใกล้คลอดก่อนเราควรทำไงดีคะ

จะซื้อไว้รอเลยดีมั้ย🤔

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมของไว้เลยค่ะจะมีเตรียมก็แค่เสื้อผ้าลูกประมาณ20-30ตัวบอดี้สูท3ตัวหมวกถุงมือ-เท้าแค่นี้เองค่ะเพราะที่บ้านเราถือเขาห้ามเตรียมค่ะเราท้องวันใสด้วยเลยอืมเออตามนั้นเราคอยดูว่าใครจะเป็นคนหาซื้อให้เราตอนคลอดค่ะ แต่เรามีสามีนะคะแต่เขาก็ถือตามโบรานเหมือนกัน🙄หัวจะปวด

2y ago

ก็ว่าจะไปซื้อมาเตรียมไว้เรยคะกลัวคลอดแล้วไม่มีคนไปซื้อ

แม่คุณเอ้ยจะเดิน.ื้อไหวไหมอีกอย่างเขาไม่ได้มาเลี้ยงกับเราค่ะซื้อเลย