ขนาดกรวยปั๊มนม ท้องได้ 30w หัวนมจะขยายอีกมั้ยคะ

จะซื้อเครื่องปั๊มนมค่ะ แต่ไม่รู้ว่าหัวนมจะขยายขึ้นอีกมั้ย ตอนนี้วัดได้ 15 มิล ควรใช้กรวยขนาดเท่าไหร่ดีคะ 30w 3d ค่ะ

1 ตอบกลับ

กรวยปั๊มมันจะใช้ได้กับทุกขนาดเต้านมค่ะ