ปจด ไม่มาแค่ 1 วันลองตรวจ

จะชัดได้แบบนี้เลยหรอคะ ปล.ขอวิธีบอกแฟนหน่อยค่ะ ยังไม่รู้จะเริ่มยังไงเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปจด ไม่มาแค่ 1 วันลองตรวจ
1 ตอบกลับ

ยื่นให้ดู แล้วก็บอกว่าคุณกำลังจะเป็นพ่อค่ะ 😊