แม่บ้านไหนฉีดวัคซีนมั้งคะ?

จะฉีดวัคซีนแอสตร้าแล้วกลัวไม่ดีค่อลูกค่ะเลยอยากถามคนที่ฉีดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดแอสตร้าตอนท้อง 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ปกติดีจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะเพราะต้องฉีดแอสตร้าเหมือนกันค่ะ