คลื่นไส้แก้ยังไงได้บ้าง

จะคลื่นไส้ตอนหิวอ้ะค่ะ ระหว่างวันแค่พะอืดพะอมค่ะ แต่ช่วงเช้านี้คืออ้วกเรยค่ะ ไม่ว่าจะตี3ตี5หรือ7-8โมง กินขนมจุกจิกเข้าไปบ้างก็ยังพะอืดพะอมหลังกินไปอยู่ดีค่ะ บางวันช่วงเช้ากินไม่ทันก็มีค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวเค้า กินของเปรี้ยว ผลไม้ ดื่มน้ำกับนมเยอะๆ ร่างกายจะได้ไม่อ่อนเพลีย แต่กินได้ทีละนิด แต่กินบ่อยๆ มื่อหนึ่งอย่ากินจนอิ้มน่ะ มันจะทำให้อาเจียนยิ่งกว่าเดิม กินทีละน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ

ต้องกินบ่อยๆค่ะ กินทุกชม.เลยก็ได้ ทีละนิดๆ ห้ามปล่อยให้ท้องว่าง แนะนำให้เอาขนมวางข้างเตียงเลยค่ะ ตื่นมาทานเลย ช่วยได้ดีค่ะ