ขอแม่ๆช่วยคิดชื่อหน่อย ข. ผู้ชาย

จะคลอดไวๆนี้แล้วจร้าาา คิดชื่อเล่นไม่ออกเลยแม่ๆช่วยคิดหน่อย คนโตชื่อน้องของขวัญ ผู้หญิงคนที่จะคลอดยังไม่มีเลยมันมีน้อยมาก แต่ชื่อจริงมีแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ข้าวโอ๊ต ขอบใจ ขุน เข็มทิศ ขอบคุณ เขื่อน เข้าใจ

ขุนเขา ข้าวโอ๊ต ข้าวปั้น

ขิม ขุนเขา ขุนพล

ขวัญ​ข้าว/ข้าวหอม/

3y ago

คะ

ขอบคุณจร้า