แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสสำหรับทารกแรกเกิดหน่อยจ้า

จะคลอดแแล้ว ยังเลือกแพมเพิสไม่ถูกเลยจ้า ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ขอรีวิวหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มามีโพโคออแกนิกส์​แบบเทป ไซส์ nb ค่ะ