ขอไอเดียชื่อเล่นจ.จาน เด็กผู้ชาย

จะคลอดแล้วยังหาชื่อเล่นให้ลูกไม่ได้เลย น้องเป็นเพศชาย ขอไอเดียชื่อเล่นที่ขึ้นต้นด้วย จ.จาน หน่อยจ้า กี่พยางค์ก็ได้ เริ่มเลย✨😂😂

1 ตอบกลับ

เจ เจมส์ โจ โจอี้ ไจ่ไจ๋ จอมทัพ เจ้าขุน เจ้านาย