กำหนดคลอด16/5/62

จะคลอดแล้วจ้า แต่หมดนัด7/5 วัดความดัน ความดันสูง หมอบอกให้ระวัง เป็นเพราะอากาศร้อน เคียด นอนน้อย 14/5 หมดนัดอีกที ถ้าความดันยังสูงยุ เขาจะให้ผ่าคลอด แต่เราไม่อยากผ่าเลย ? แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ก่อนใกล้คลอด มีอาการยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ของเราตั้งใจจะคลอดเอง แต่พอไปถึง รพ.ทั้งเบาหวาน ทั้งความดันสูง ลูก นน.ตัวเยอะ สรุแเลได้ผ่าคลอดค่ะ

5y ago

เพื่อความปลอดภัยของลูก ถ้าเขาใก้ผ่าก้คงผ่า 😂