น้องพอตเตอร์ รายงานตัวครับบ

กำหนดคลอด 19/5/62 คลอด 14/5/62 ครับบบ นน.3634 กิโลกรัมมม เล่นเอาแม่แย่อยู่เหมือนกันคับป๋มมม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับบบ ???

น้องพอตเตอร์ รายงานตัวครับบ
1 ตอบกลับ

ว้าวนน.เยอะจังขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณครับบบ 🥰🥰