เตรียมของอะไรบ้าง

จะคลอดแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมของอะไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัวนะคะ แนะนำเป็นผ้าขนหนูหนา ๆ ค่ะ จำเป็นมาก ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ชุดเด็กอ่อนค่ะ ชุดไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กโตเร็ว แพมเพิส NB ผ้าอ้อมอย่างน้อย ๆ สัก 2 โหล

3y ago

แพมเพิส NB ยี่ห้อไหนดีคะ ซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ