เป็นหวัด

จะคลอดอาทิตย์หน้าแล้วแต่ยังเป็นหวัดอยู่ มีน้ำมูกเยอะมาก ไปหาหมอแล้วทานยาก็ยังไม่หายจะเป็นอาทิตย์แล้วกลัวหายไม่ทันกำหนดคลอดคะ ทำยังไงดีคะ. ?

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำอุ่น สู้ๆนะคะ✌✌✌

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ สู้ๆนะคะ