อยากคลอดไวไวแร้วค่ะ กำหนด20สิงหาคมนี้

จะคลอดตอนไหนหน่าาา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหานี้บ้างค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยัง บ้านนี้เจ็บเตือนมีบ้าง.. หน่วงจิมิ..เดินรำบากมีตกขาวออกมานิดหน่อย.. ตอนนี้อยากคลอดไวไวมากค่ะเหลือ15วันแห่งการรอ.. มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ😊😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 สิงหาคม แต่ว่าแม่ไม่รอแล้วจ้า ถึงเกณฑ์คลอดได้ แม่ดูฤกษ์นัดวันผ่าเลย พรุ่งนี้ ศุกร์ 6 เบื่ออุ้มท้องแล้ว 😅

3y ago

อิจฉาจังเลย อยากจะอุ้มบ้างจังจร๊🥰😍