พึ่งจะ 32 เองแต่มีท้องแข็งบ่อยๆจะเป็นอะไรไหม

จะคลอดก่อนกำหนดเยอะไหมค่ กำหนดคลอด 18 กันยาค่

พึ่งจะ 32 เองแต่มีท้องแข็งบ่อยๆจะเป็นอะไรไหม
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+1 นัดคลอด3ตุลานะค่ะ

32เหมือนกันกําหนดคลอด23กันยา

บ้านนี้ 32 วิค คลอดเดือนตุลา

แม่บ้านนี้32+4 หมอนัด13ตุลา

บ้านนี้34+1หมอนัด5ตุลาคะ

อันตรายค่ะ ไปหาหมอค่ะ

แม่ลองไปหาหมอดูค่ะ

บ้านนั้32w5dหมอนัด21ตค

34+3w กำหนด1ตุลาค่ะ

35+6 20กันยาคะ