พึ่งจะ 32 เองแต่มีท้องแข็งบ่อยๆจะเป็นอะไรไหม

จะคลอดก่อนกำหนดเยอะไหมค่ กำหนดคลอด 18 กันยาค่

พึ่งจะ 32 เองแต่มีท้องแข็งบ่อยๆจะเป็นอะไรไหม
32 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3ค่ะ​ กำหนด 18กันยายน​ค่ะ

เดินน้อยๆพักผ่อนเยอะจ้าเเม่ ลองดู แต่ก็สังเกตุตัวเองด้วยนะค่ั