ท้องได้ 34+4 มีอาการเท้าบวมนิดหน่อยแล้ว จะเป็นไรมั้ย

จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย

2 ตอบกลับ

เท้าบวม อาจมาจากแม่เดินเป็นเวลานาน นั่งกับที่นานๆ ก็ได้ค่ะ ลองหาน้ำอุ่นมาแช่ก่อนนอนสัก 30 นาที หาหมอนเตี้ยๆมารองเท้าเวลานอนนะคะ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋ม ถือว่าบวมปกตินะค่ะ