มีแม่ๆท่านไหนคลอดมิถุนาบ้างคะ

จะคลอดกลางเดือนมิถุนาแล้วตื่นเต้นมากคะ อยากเจอลูกกมาก มีแม่ๆท่านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างคะเตรียมอะไรกันบ้างแล้วคะ?

2 ตอบกลับ

ของเราปลายเดือนมิ.ยค่ะ เตรียมพร้อมไว้หมดแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ😊😊

เตรียมขอไปคลอดจัดใส่กระเป๋าไว้เรียบร้อยแล้วคะตื่นเต้นมากๆ