ลูกไม่กลับหัว

จะคลอด 29 เดือนก.ค.นี้คะ.. วันนี้ไปหาหมอๆ กดๆ ท้องดูบอกว่า.. #ลูกกลับหัวแล้วแต่ยังไม่กลับดี #ลูกยังไม่กลับหัวไปทางอุ้งเชิงกาน รู้สึกกังวลมากเลยคะ แม่ๆบ้านไหนคนไหนมีวิธีแนะนำทำให้ลูกกลับหัวบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้าา ใกล้ถึงวันน้องจะดิ้นๆๆๆๆจนกลับหัวเอง คุณแม่ทำใจให้สบายๆนะคะ✌

5y ago

ขอบคุณคะ 😊