ระหว่างยาเร่งคลอดกับผ่า ถ้าเป็นแม่ๆจะเลือกแบบไหนคะ

จะครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลย หมอกระตุ้นให้ก็ยังเงียบ จากที่ได้อ่านประสบการณ์เร่งคลอดมาแล้วทำให้ตัดสินใจอยากผ่าขึ้นมาทันทีเลย จากที่ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ😥

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณพ่อช่วยนะคะได้ผลค่ะ บ้านนี้คลอดเองเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือทรมานแค่ตอนปวดท้องคลอดเสร็จคือโล่งมาก อาทิตย์หายเจ็บแผลแล้ว☺️

3y ago

ลูกไม่เจ็บคะแต่แม่จะลำบากหน่อย5555