ทำใจยังใงเมื่อต้องห่างลูกน้อย

จะครบกำหนดลาคลอดอีกไม่กี่วัน แต่ยังทำใจไม่ได้ เพราะเลี้ยงเองตังแต่คลอด เวลานอนก็นอนด้วยกัน กอดลูกทุกคืน พอถึงเวลาต้องห่างใจมันหาย แค่คิดน้ำตาก็ไหลแล้ว # ขอกำลังใจหน่อยคะ

ทำใจยังใงเมื่อต้องห่างลูกน้อย
1 ตอบกลับ

เข้าใจเลย แต่ก็ต้องกลับไปทำงาน เพื่อเขาเราก็ต้องอดทนค่ะ ✌️✌️