ครบกำหนดวันที่17​ ธันวาคม​นี้​ แต่เงียบมากเลยค่ะกังวลจัง

จะครบกำหนดที่หมอนัดแล้วค่ะ​ แต่เงียบมาก​ ท้อง2​ ค่ะ​ แต่คนแถวบ้านทัก​ ว่าท้องไม่ลดเลย​ ยิ่งกังวล?? จำเป็นไหมค่ะที่ท้องจะต้องดูลดลงเท่านั้นถึงจะใกล้คลอด​ แต่ตอนซาวด์​คือเด็กกลับหัวลงต่ำแล้ว​ แค่ยังไม่ทีอาการ​ อะไร

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดได้นะคะ

5y ago

หมอจะส่งเข้าในเมืองวันที่17นี้​ อาจจะเร่งคลอด​ ถ้าสำเร็จ​ก้อคลอดธรรมชาติ​ค่ะ​ ขอบคุณ​นะค่ะ​ แต่มีความกังวล​ กลัวจะโดนผ่า😅