จะถึงกำหนดคลอดแล้วจ้า

จะครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวีเเวว เลยคะ มีแต่เจ็บเตือน มดลูกเปิดแค่เช็นเดียว ท่าอีกสามวันไม่คลอด ต้องไปนอนรพ. กระตุ้นคลอด ท่าปากมดลูกไม่เปิดต้องได้ผ่า ใจอยากคลอดเองมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะถึงกำหนดคลอดแล้วจ้า
4 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคุนเเม่ไม่มีอาการอะไรเลยเจ้บเตือนก้ไม่เจ้บเเต่หมอนัดอีกทีวันที่19คะ

เหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดอีกทีวันที่19เร่งคลอด ถ้าปากมดลูกไม่เปิดคงต้องผ่า

39+2 เงียบมากค่ะ กลัวได้ผ่าเหมือนกัน

สู้ๆนะแม่