ยา

จะขอคำแนะนำจากแม่ๆคะ คือปวดหลังมากบางครั้งพลิกตัวได้ยินเสียงกระดูกสันหลังดังเปาะๆ กลัวเลยคะ มียาตัวไหนช่วยสร้างแคลเซียมกระดูกบ้างไหมคะ อยากซื้อมาบำรุงกลัวจะเป็นไปมากกกว่านี้

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ ตอนเราท้องเราก็เป็นบ่อยค่ะแบบนี้ ปวดทุกส่วนของร่างกาย ตื่นเช้ามานี่กระดูกลั่นทุกส่วน แต่หมอเขาก็ให้ยาแคลเซียมมาทานตลอดนี่คะ แต่เราก็ทานนมเสริมไปด้วย แต่ถ้าตัวคุณแม่กังวล ควรปรึกษาหมอก่อนจะดีกว่าค่ะ ว่ายาตัวไหนที่คนตั้งครรภ์ทานได้