นม similac comfort กินแล้วลูกอึเหนียว เหม็นมาก ทำไงดี

จะขอคำปรึกษาแม่ๆคะ ลูกกิน นมผงsimilac แล้วถ่ายเหนียวๆสีเขียวขี้ม้าออกเทาๆ อึแบบนี้ปกติไหมคะ กลิ่นแรงมาก 3เดือน13วันคะ

12 ตอบกลับ

ลูกเราทาน นมผงsimilac สึกว่าลูกเริ่มกินเก่ง กินข้าวกินขนมจากปกติกินดูเม็ก ลูกจะเบื่ออาหารมากไม่ยอมกินข้าว เอาแต่จะกินแต่นมอย่างเดียว เลย เลยคิดว่าหลังน้องทานนมซิมิแลคแล้วโอเคนะ

ของเราซื้อมาผิดใจตอนแรกจะซื้อซิมิแลค หยิบมาผิดเป็น ไอโซมิล ลูกไม่ยอมถ่ายเลยค่ะ งอแงมากกลางคืน แต่กลางวันหลับ ลองสั่งซิมิแลคยังไม่ได้ลอง แอบมาดูรีวิวแม่ๆก่อน

ของลูกเราปกตินะคะ ถ่ายดีขึ้น ถายนิ่ม ถ่ายทุกวัน จนถึงตอนนี้น้องจะ 1 ขวบ ก็ยังให้ทานอยู่ค่ะ เป็นไปได้ว่าลูกคุณแม่อาจจะแพ้หรือหรือเปล่าคะ

similac comfort 1 หลานก็ทานอยู่ค่ะ ตัว ซิมิแลค1 ก็ดีนะคะกินสลับกับนมแม่ ลองซื้อกระป๋องเล็กมาลองก่อนก็ได้นะคะ ยี่ห้อนี้ดีมากแนะนำเลย

1y ago

รสชาติเป็นยังไงบ้างคะ พอดีน้องระบบย่อยไม่ดี หมอไห้ทานยี่ห้อนูตามิเจนแต่น้องทานไม่ได้เลยคะ รสชาติขมและคาวมาก

นมเราน้อยมากเลย กลัวลูกไม่อิ่ม อยากได้ยี่ห้อนมผงยี่ห้อดีมาให้ลูกทาน ราคาแค่ไหนก็ไม่เกี่ยงเลยค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

ตอนแรก ก่อนลูกทาน นมผงsimilac แล้วท้องอืด พอทานแล้วดีขึ้น เลยให้ลูกทานมาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ไม่แพ้อะไรนะคะ คิดว่าแล้วแต่เคส

ของลูกเราทาน ตั้งแต่แรกเกิด แรกเกิดใหม่ๆ กินยี่ห้ออื่นถ่ายไม่ออก เลยกิน Similac Comfort ตอนนี้กินมาจนถึงสูตร 2 แล้วค่ะ

3y ago

ขอวิธีชงหน่อยคะ

ลองโหลดแอฟของเอนฟามาเล่นดูนะค่ะ มันมีเมนูที่เราสามารถตรวจสอบอึลูกได้หรือปรึกษาพยาบาลเอนฟาโดยตรงได้เลย

similac comfort แรกเกิด เนี่ย เหมาะไหมคะ หรือว่าควรกินผสมควบคู่ไปกับนมผงชนิดอื่น หรือนมแม่ดี พอดีลูกท้องอืดอ่ะค่ะ

ดีค่ะอยากสอบถามลูกเรากิน similac gold 1 น้องถ่ายเหนียวและเป็นก้อนด้วยอะคะยังงี้ปกติไหมคะ