ได้แคลเซียมมา2ตัวควรกินอันไหนก่อนดีคะ

จะกินพร้อมกันก็กลัวว่าจะเยอะไป ไม่แน่ใจเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้แคลเซียมมา2ตัวควรกินอันไหนก่อนดีคะ
1 ตอบกลับ

เลือกกินแค่อย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ หมดแล้วค่อยกินกระปุกใหม่ค่ะ ทานเยอะไปน้องอาจจะเกิดหินปูนเกาะกระดูกได้คาะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ