ท้อง 18 วีค ไม่ค่อยหิวข้าว ผิดปกติไหมคะ

จะกินข้าวตามเวลา 3 มื้อ เช้า กลางวัน เย็น กินตามเวลาเฉยๆ พอได้กินยา แต่ไม่ได้มีความหิวกว่าปกติ หรือหิวบ่อยเลย ยังปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็ทาน 3 มื้อ ปริมานเท่าเดิมลดแป้ง ลดข้าวลงด้วยซ้ำ เน้นกับข้าวเยอะหน่อย ไม่เคยมีความต้องการทานอาหารเพิ่มเลยค่ะ ตอนนี้ 36+5wk นน.ลูก3200gกว่าแล้ว แต่ถ้าเป็นพวกอยากของหวาน หรือขนมอะมีบ้างค่ะ

1y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ