มีแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้ำนมไหลเยอะๆมั้งคะ

จะกลับไปทำงานแล้วอยากทำสต๊อกนมให้ลูกคะมีวิธีไหนบ้างคะแม่ๆตอนนี้เริ่มทำแล้วแต่อยากได้น้ำนมเยอะๆกลัวลูกไม่พอกินคะ

มีแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้ำนมไหลเยอะๆมั้งคะ
1 ตอบกลับ

ปั้มทุกๆ3ช.ม. ปั้ม15พัก10แล้วปั้มต่ออีก10ค่ะ เก็บนมในช่องแช่ดีกว่าค่ะ ตรงประตูความเย็นไม่เสถียร