ตั้งครรภ์

จะ 8 เดือน แล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆคนไหนจะ 8 เดือนแล้วแล้วบ้างเอ่ย ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

จะ 8 เดือนเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ไม่กังวลค่ะเพราะหมอบอกน้องน้ำหนักค่อนข้างเยอะ เกินเกณฑ์ ใครจะทักทักไป เชื่อหมอค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะ ของแม่บางคนก็ทักว่าท้องเล็กบาง บางคนก็ทักท้องใหญ่มาก เราก็งงอยู่ตกลงเล็กหรือใหญ่ แต่แม่วัตทีน้ำหนักลูกก็พอค่ะ

34+2 จ้า เราก็ว่าท้องเราเล็กนะเพราะมีแต่คนทักแบบนั้น แต่เรามั่นใจว่าลูกเราไม่น่าจะตัวเล็กแน่นอน

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ แม่ตัวเล็กถ้าโตกว่านี้มีหวังหลังแอนนะคะ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

8เดือนค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะแม่ ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ💖

34+6 คะ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่ไม่รู้คนข้างในเล็กด้วยรึป่าว ดิ้นทีเจ็บท้องไปหมดเลยคะ

จะ9เดิอนจ้า น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ด้วยยย หมอบอกหนูอ้วนนะคะ5555

8เดือนเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แอบกังวลมากๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะจะ8เดือนเเล้ว มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

คิดว่าไม่เล็กนะคะ เพราะใหญ่กว่าเราจะ 9 เดือนอีกค่ะ