โชว์พุง

จะ 16weeks พรุ่งนี้แล้ว มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องโตจัง แม่ตัวนิดเดียว😆

โชว์พุง
53 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีค ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

16+3แล้วจ้าท้องยังไม่ใหญ่เลย

ท้องใหญ่​มากค่ะ นี่ออกนิดเดียว

4y ago

😆กินทั้งวันคะแม่

บ้านนี้15สัปดาห์กับอีก5วันค่ะ

4y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ คุณแม่มีกำหนดคลอดวันที่เท่าไรคะ

5555ตอนนี้33+3ไม้ใหญ่เท่าแม่เลยค่ะ

4y ago

ใหญ่จริงๆละคะ😂

โตกว่าเเม่บ้านนี้อีก 8เดือนจ้า

จริงค่ะ ท้องโตไวมากเลยแงงง

4y ago

หาแต่ของกินวนไปทั้งวันคะแม่😅

บ้านนี้18 เล็กกว่านี้อีกจ้า

16+2ค่ะท้องโตเหมือนกันค่ะ

19wแล้วท้องยังไม่โตเลยคะ 😄

4y ago

เน้นทานผัก ทานปลา ทานเนื้อ เยอะๆนะคะ แต่อย่าทานข้าวเยอะคะ