สอบถามหน่อยค่ะ

จะ 14 วีค แล้วท้องยังไม่ออกเท่าไรเลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบเดียวกันบางค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 14 วีค เหมือนคนท้อง 24 วีคเลยค่ะ แงงงง คุณแม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้วววว กลัวน้ำหนักเกินเกณฑ์​ที่คุณหมอตั้งให้มากกก

14w แม่จะให้ใหญ่แค่ไหนค่ะ เดียวรอสัก 20w up จะใหญ่ขึ้นตามลำดับ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนจะเข้า 6 เดือนค่ะ #ครรภ์แฝด

เวลาแม่นอนหงาย ท้องน้อยนูนๆรึยังคะ

2y ago

ของเรานูนแบบนี้เลยแม่ เปนเหมือนกันมั้ยคะ

14 W เหมือนกันจ้า เหมือนคนกินข้าวอิ่ม🥰

2y ago

ใช่ค่ะ☺️☺️

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแรกออกตอน7เดือนเลย

บ้านนี้ท้องมาออกตอน6เดือนค่ะ

ของเราเริ่มออกตอน5เดือนจ้ะ

เราก็ท้องแรกค่ะ ออกตอน26wค่ะ