ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

จะ9เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ จะเป็นไรมั้ยคะท้องเล็กมากเลย กังวลลูกจะตัวเล็กตามท้องมากเลยค่ะ🙁 #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกก้เล็กค่ะไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่คลอดออกมาน้องหนัก3000กรัมอยุ่นะค่ะไม่ต้องคิดมาก

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงแล้วค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้สำคัญ

หมอเคยบอกค่ะ​ แค่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ก็พอค่ะไม่ต้องกังวล

นน.ลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องห่วงเรื่องท้องเล็กค่ะ

ท้องเล็ก-ใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่ต้องไปกังวล

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องห่วงนะคะ