อาการแบบนี้มีใครเป็นบ้างคะ คัน มากเลยค่ะ เป็นผื่นคันทั่วตัวเลย

คุณแม่มือใหม่ยังไม่รู้วิธีรับมือค่ะ

อาการแบบนี้มีใครเป็นบ้างคะ คัน มากเลยค่ะ เป็นผื่นคันทั่วตัวเลย
2 ตอบกลับ

ส่วนนี้น่าจะขาน้องนะคะ มองไม่เห็นเลยค่ะ ดูยากจัง😂

สงสัยอะไรถามหมอเลยจ้า จากภาพดูไม่ออกค่ะ