31สัปดาห์6วัน

จะ8เดือนแล้วค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่บ้านนี้เบื่ออาหารมากเลย กินไม่ค่อยเยอะท้องเล็กมากโดนทักทุกวันเค้ามักจะบอกว่าคนที่ได้5-6เดือนยังใหญ่กว่านี้อีก กังวลจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31สัปดาห์6วัน
2 ตอบกลับ

ไม่ถามหมอหล่ะคะว่าผิดปกติมั้ย