อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

จะ7เดือนแล้ว มีอาการปวดหน่วงจิมิ พลิกตัวลำบาก นี้เป็นเพราะอะไรคะ ทำยังไงถึงจะหาย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติจ้าตัวเล็กหน้าจะกลับตัวแล้วหัวน้องจะลงไปอยู่แถวๆจิมิเราค่ะ บ้านนี้ท้อง26เดือนก็มีปวดจิมิบ้างเล็กน้อยค่ะ