แม่บ้านนี้ 27w 3d แล้ว

จะ7เดือนแล้ว ท้องใหญ่มั้ยแม่ๆ น้ำหนักลูก1122กรัม #ท้อง2 #ลูกชาย

แม่บ้านนี้ 27w 3d แล้ว
2 ตอบกลับ

ใหญ่อยู่นะคะ บ้านนี้ 28w แล้ว ซาวด์ล่าสุด ตอน 24 w เพิ่ง 754g กลางเดือนนี้ลุ้นอยู่ว่าจะหนักขึ้นมั้ย

ไม่เล็กไม่ไหญ่ค่ะ7เดือนก็ประมานนี้แหละจ้า